การขอคืนสินค้า

หากต้องการขอคืนสินค้าต้องทำอย่างไร

สินค้าจะต้องอยู่ในสภาพเดิมทุกประการและคุณจะต้องมีใบเสร็จมายืนยัน
คุณสามารถขอคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังจากได้รับสินค้า สินค้าจะต้องอยู่ในสภาพเดิม สะอาด ไม่เคยใส่มาก่อน พร้อมป้ายสินค้าติดอยู่บนสินค้า กรุณาอ่านรายการสินค้าที่ไม่รับคืนได้ด้านล่าง
เรามีความตั้งใจที่จะดำเนินการขอคืนเงินค่าสินค้าให้คุณภายใน 10 วันนับจากวันที่คุณส่งสินค้าคืน เราจะทำการติดต่อคุณในขั้นตอนนี้
เงินคืนค่าสินค้าจะถูกคืนให้วิธีเดียวกับที่คุณชำระเงิน ธนาคารอาจใช้ระยะเวลา 2-3 วันในการดำเนินการคืนเงินค่าสินค้าเข้าบัญชีคุณ สำหรับการชำระเงินปลายทาง คุณจะได้รับเครดิตเงินคืนเข้าสู่บัญชีผู้ใช้ใน Online Store
คุณจะต้องได้รับสินค้าก่อนที่จะทำการขอคืนเงินค่าสินค้าเสมอ
เราไม่รับคืนสินค้าลดราคาในทุกกรณี

จะต้องชำระเงินหรือไม่ในการขอคืนสินค้า

ค่าจัดส่งสินค้าจะถูกคืนเข้าไปในบัญชีผู้ใช้บน Online Store หากสินค้าได้รับการตรวจสอบว่าเป็นสินค้าชำรุด/ มีตำหนิจริง

จะได้รับเงินคืนค่าสินค้าเมื่อไร

เมื่อสินค้าที่ขอคืนได้รับการอนุมัติแล้ว (สินค้าจะต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์แบบและป้ายที่ติดอยู่บนเสื่อผ้าจะต้องติดอยู่ครบ)

กรุณาจำไว้ว่าการคืนเงินผ่านบัตรเครดิตของคุณนั้น ขึ้นอยู่กับธนาคารหรือบริษัทบัตรเครดิตที่คุณใช้

หากเงินคืนค่าสินค้าไม่ถูกต้อง ควรทำอย่างไร

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราทีจะช่วยคุณแก้ปัญหาให้เร็วที่สุด

www.thaijpress.com สงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการขอคืนสินค้าที่ส่งมาหรือคำขอคืนสินค้าที่ล่าช้าเกินกว่าระยะเวลาที่กำหนด หรือสินค้าที่ไม่อยู่ในสภาพเดียวกันกับที่คุณได้รับ

การเปลี่ยนสินค้า

สามารถเปลี่ยนสินค้าได้หรือไม่

ไม่ได้ แต่หากคุณต้องการเปลี่ยนสินค้าใดก็ตาม กรุณาทำตามขั้นตอนการขอคืนสินค้า และสั่งซื้อสินค้าใหม่ที่คุณต้องการ กรุณาอ่านต่อที่นโยบายการคืนสินค้า

สินค้ามีตำหนิ

หากคุณเชื่อว่าสินค้ามีตำหนิ หรือบกพร่อง กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราที่ โทร. 02-416-5346-50 หรืออีเมล [email protected] หรือ LINE ID : @thaijpress

สินค้าที่เสียหายที่เป็นผลจากการสวมใส่ ไม่นับเป็นสินค้ามีตำหนิ สำหรับคำแนะนำในการดูแลรักษาเสื้อผ้าของคุณ กรุณาอ่านต่อที่ วิธีการดูแลรักษาเสื้อผ้า

เงินค่าสินค้าที่ขอคืน จะถูกคืนในวิธีเดียวกับที่คุณชำระเงิน ธนาคารอาจใช้เวลา 2-3 วันในการดำเนินการคืนเงินค่าสินค้าเข้าบัญชีคุณ