J.PRESS STORY

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2512 ณ ห้องแถวเล็กๆแห่งหนึ่ง สองสามีภรรยาอันได้แก่คุณสุชาติและคุณละเมียด ใช้เป็นทั้งที่พักอาศัยและที่ทำงานสำหรับประกอบกิจการรับจ้างตัดเย็บเสื้อผ้าตามออเดอร์ลูกค้า ด้วยพนักงาน 2 คน และจักร 2 ตัว ด้วยความขยัน มุมานะ และซื่อสัตย์ต่อลูกค้าและอาชีพของทั้งสองท่าน จากชื่อเสียงที่ค่อยๆสั่งสมมาด้วยความเพียร ทำให้มีลูกค้ามากมายที่ให้ความไว้วางใจเชื่อมั่นในฝีมือ และความพิถีพิถันในคุณภาพ

ต่อมาด้วยวิสัยทัศน์ของคุณสุชาติที่ได้เล็งเห็นถึงโอกาสในตลาดชั้นในชาย จึงได้ก่อตั้งโรงงานขนาดเล็กเพื่อริเริ่มประกอบกิจการผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชั้นในชายภายใต้แบรนด์ “เจ.เพรส” ขึ้นในปี พ.ศ. 2526 ด้วยพนักงาน 70 คน และจักร 45 ตัว โดยมีคุณละเมียด ภรรยาคู่ชีวิตซึ่งเป็นผู้มีประสบการณ์ ความรู้ ความชำนาญด้านการสร้างแพทเทิร์นและการตัดเย็บเป็นกำลังสำคัญในการคิดค้นและพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค โดยเชื่อว่าเนื้อผ้าที่ผ่านการคัดสรรและรูปทรงที่ผ่านการขัดเกลามาอย่างดีที่สุดจะทำให้เจ.เพรสสามารถมอบความสบายแห่งการสวมใส่ทุกการเคลื่อนไหวให้แก่ชายไทย

ด้วยความยึดมั่นในการรักษาคุณภาพทั้งด้านขั้นตอนการผลิตและตัวสินค้าให้ได้มาตรฐานอยู่เสมอ ทำให้เจ.เพรสได้มีโอกาสทำงานร่วมกับแบรนด์ชั้นในชายที่มีชื่อเสียงระดับโลกมากมายทั้งในโซนอเมริกา ยุโรป และเอเชีย ซึ่งถือเป็นความภูมิใจที่เจ.เพรสซึ่งเป็นบริษัทสัญชาติไทยของคนไทยมีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับระดับสากลได้

ปัจจุบันบริษัท ไทย เจ.เพรส จำกัด มีพนักงานกว่า 1,000 คนที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้องค์กรเกิดการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จากวันนั้นจนถึงวันนี้เจ.เพรสยังคงมีความสุขเสมอที่ได้ดูแลสรีระและมอบความสบายให้แก่ชายไทยจากรุ่นสู่รุ่น ในฐานะแบรนด์ชั้นในชายชั้นนำของไทยที่มุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นด้วยความใส่ใจและประณีต ผสานนวัตกรรมแห่งความสร้างสรรค์ที่ใส่ใจตั้งแต่การออกแบบ เนื้อผ้า และการตัดเย็บ เพราะที่เจ.เพรสเราเชื่อว่าความสบายจากภายในสู่ภายนอกจะช่วยยกระดับความมั่นใจในแบบของตัวเองให้แก่ผู้ชายทุกคน และพร้อมที่จะออกไปเผชิญเรื่องราวต่างๆในชีวิต ดั่งสโลแกนของเจ.เพรสที่ว่า “เจ.เพรส…สบายหนุ่ม”

LINE Official Account : @thaijpress หรือ http://nav.cx/btaKeKf

Tel : 063-207-2898 / 02-4165346-50

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้ การใช้เว็บไซต์นี้ต่อไปถือว่าคุณยินยอมให้มีการใช้งานคุกกี้ ดูข้อมูล นโยบายคุกกี้ ของเรา