J.PRESS NEW LOOK

กางเกงในชายเจ.เพรส

กางเกงในชาย J.PRESS

 

เจ.เพรส (J.PRESS) ประเทศไทย – แบรนด์ผู้จำหน่ายชุดชั้นในชายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เปิดตัว Shop ใหม่ที่ Robinson สาขาบ่อวิน จ.ชลบุรี

บริษัท ไทย เจ.เพรส จำกัด คือหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตชุดชั้นในชายรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2526 ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในชาย นำความชำนาญด้านชุดชั้นในชายมานำเสนอในปี 2563 ใน Concept  STYLE-SUPPORT-COMFORTABLE โดยเลือกทรงที่เข้ากับรูปร่างของชายไทยมากที่สุด เพื่อตอบโจทย์ Lifestyle ของหนุ่มๆ ไม่ว่าจะ ทำงาน เล่นกี่ฬา ท่องเที่ยว หรือพักผ่อนอยู่บ้าน หนุ่มๆ ทุกคนจะมีกางเกงใน ใส่ติดตัว สบายจนไม่อยากถอด

ผลิตภัณฑ์ของเจ.เพรส (J.Press) นั้นประกอบด้วยเนื้อผ้าหลากหลายแบบด้วยกัน ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นวัสดุที่เจ.เพรสได้เลือกสรรแล้วว่าเป็นเนื้อผ้าที่มีคุณภาพเหมาะกับการนำมาใช้เป็นวัสดุหลักของชุดชั้นในชาย ได้แก่

ผ้าคอตตอน
ผ้าฝ้ายหรือผ้าคอตตอนนั้นเป็นเนื้อผ้าที่ทำจากธรรมชาติ 100% จึงไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ผ้าคอตต้อนนั้นทำมาจากการนำปุยฝ้ายเส้นเล็ก ๆ มาปั่นให้เป็นเส้นด้ายแล้วจึงนำมาทอเป็นผืนผ้า ชุดชั้นในที่ผลิตจากผ้าคอตตอน 100% นั้นจะให้ความรู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ เพราะเนื้อผ้ามีความนุ่ม ระบายอากาศได้ดี และไม่อมเหงื่อ

ผ้าสแปนเด็กซ์
ผ้าสแปนเด็กซ์หรือเส้นใยยืดสังเคราะห์ ที่สามารถยืดและกลับคืนสู่สภาพเดิมได้ดี เมื่อสวมใส่แล้วจึงรู้สึกสบาย เคลื่อนไหวได้ง่าย นอกจากนี้เนื้อผ้ายังคงรูป มีน้ำหนัก ไม่ยับง่ายอีกด้วย ชุดชั้นในที่มีส่วนผสมของสแปนเด็กซ์จะแนบกระชับพอดีกับรูปร่าง ทำให้รู้สึกคล่องตัวเมื่อสวมใส่ ไม่เป็นอุปสรรคต่อการทำกิจกรรมต่าง ๆ

ผ้าCotton/Bamboo
ผ้าใยไผ่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ มีความนุ่ม ระบายอากาศได้ และดูดซับความชื้นได้ดี ผ้าใยไผ่นอกจากจะเบาแล้ว ยังมีความอ่อนนุ่มเป็นพิเศษช่วยให้ความชื้นระเหยไปในอากาศได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นเมื่อคุณเหงื่อออกคุณจะแห้งสบายและไม่รู้สึกเปียกชื้น

เจ.เพรส (J.Press) ประเทศไทย – ชุดชั้นในชายยอดนิยมจากเจ.เพรส
หากคุณกำลังมองหาชุดชั้นในชายคุณภาพอยู่ละก็ ให้เจ.เพรส (J.Press) เป็นอีกหนึ่งคำตอบที่จะเพิ่มความสบายในทุกกิจกรรมและการเคลื่อนไหวตลอดวันให้กับคุณ

J.PRESS Original

กางเกงใน ขอบยางผ้า / ผ้าฝ้ายแท้ 100% โครงสร้างผ้า 1X1 RIB

ผ้านุ่ม มีความยืดหยุ่น และระบายอากาศได้ดี ทำให้สวมใส่สบาย ไม่อับชื่น ดีไซน์เปิดเป้าด้านหน้า และทรงโอบเก็บก้นมิดชิด  ชิ้นหลัง ผ้าไร้รอยต่อ ไม่มีตะเข็บด้านข้าง เพื่อความสบาย ไม่อึดอัด วงขาเว้าเพื่อรองรับทุกการเคลื่อนไหวของชายหนุ่ม

ขอบเอว ผ้าผสมSpandex เพื่อความยืดกระชับ นุ่มสบายขอบเอว ไม่มีรอยกดทับ และเหมาะสำหรับผู้ชายที่พุงใหญ่ หรือแพ้ยางขอบเอว

ไม่มีการเย็บป้ายให้ระคายเคืองผิวด้านใน

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้ การใช้เว็บไซต์นี้ต่อไปถือว่าคุณยินยอมให้มีการใช้งานคุกกี้ ดูข้อมูล นโยบายคุกกี้ ของเรา